Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 1,916

Hỗ trợ trực tuyến

ViewBoard 65 inch 4K

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: IFP6550-3
Hãng sản xuất: Viewsonic
Màn hình tương tác thông minh 65 inch ViewBoard® với độ phân giải 4K

Chi tiết sản phẩm

TỔNG QUÁT

Dòng sản phẩm ViewBoard® IFP50 với giao diện tương tác trực quan là một công cụ không thể thiếu cho giáo viên trong các lớp học hiện đại. Màn hình tương tác thông minh này sẽ giúp giáo viên tạo ra các bài giảng sáng tạo và tăng khả năng tương tác với học sinh trong lớp học. Màn hình tương tác ViewSonic được chứng nhận khả năng bảo vệ mắt với bộ lọc ánh sáng xanh thấp và công nghệ chống nhấp nháy ở mọi mức độ sáng. Điểm nổi bật ở dòng sản phẩm ViewBoard® IFP50 là khả năng viết đồng bộ. Ngươi dùng có thể viết mượt mà bằng tay hay sử dụng đồng thời với các bút cảm ứng kép được trang bị với màu sắc và độ dày nét bút khác nhau. Công cụ bảng trắng tích hợp sẵn cùng phần mềm giảng dạy myViewBoard® sẽ giúp người dùng dễ dàng soạn bài giảng và tăng khả năng tương tác với bài thuyết trình. Dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh ViewBoard® IFP50 tích hợp công nghệ chia sẻ nội dung không dây. Học sinh có thể chia sẻ màn hình của mình với ViewBoard và ngược lại nhờ ứng dụng ViewBoard® Cast tích hợp. Giáo viên có thể dễ dàng tổ chức các hoạt động nhóm với màn hình có khả năng chia thành màn hình 4 nhỏ.

Công Nghệ Cảm Ứng Siêu Mượt(UFT Technology)

Công nghệ UFT mang đến trải nghiệm viết bằng bút cảm ứng mà không lo bị lag. Độ chính xác khi viết được nâng cao, tương tác giữa học sinh và giáo viên diễn ra tự nhiên hơn nhờ tốc độ phản hồi theo thời gian thực, tự động nhận dạng bút kép và sở hữu thiết kế bút đầu nhọn với kích thước chỉ 3mm.

Bút Kép

Tự động nhận diện đường kính bút (8mm& 3mm), viết đồng thời với các màu sắc và độ dày khác nhau.

Tối Ưu Hiệu Năng Với Hệ Điều HànhViewBoard OS

Phần mềm bảng tương tác myViewBoard™ giúp giáo viên giảng dạy và học sinh dễ dàng tiếp thu cũng như tăng khả năng tương tác với bài giảng.

VIDEO DEMO:

Thong ke