Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 902

Hỗ trợ trực tuyến

Điểm danh học sinh bằng nhận diện khuôn mặt

01/04/2021 10:36

Thực trạng an ninh học đường

Khó khăn trong quản lý học sinh.

Xâm nhập bất hợp pháp vào trường

Bạo lực học đường không được phát hiện kịp thời.

Phương pháp quản lý truyền thống đang đầy những kẽ hở.

Ngay cả việc dùng thẻ hay vân tay cũng còn nhiều bất cập, nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. 

Phụ huynh  cảm thấy yên tâm khi con đến trường

Ứng dụng trong điểm danh học sinh như thế nào?

Trước thưc trạng đó, TECOM đã phát triển thành công ứng dụng Vstudentcare, một công cụ quản lý, điểm danh và giám sát học sinh dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Ứng dụng này đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả của mình.

 

 

 

 

Khi học sinh xuất hiện trong khoảng cách 3m, chỉ chưa tới 0,2s camera đã nhận diện và gửi đến hệ thống để xác nhận danh tính.  Công nghệ nhận diện khuôn mặt với tốc độ nhanh và chính xác tuyệt đối.

Với tính năng này, hệ thống có thể đáp ứng được với số lượng lớn học sinh, dù đi bộ, xe đạp hay xe máy, loại bỏ hoàn toàn việc ghi vé xe thủ công như hiện nay.

Hệ thống nhận diện 24/24 đảm bảo ngay cả trong bóng tối, khi người đeo khẩu trang hoặc đội mũ bảo hiểm. Nếu có người lạ xâm nhập, thông tin sẽ được truyền tới bộ phận giám sát hoặc bảo vệ. Nó có thể tích hợp được với tất cả các loại cửa kiểm soát tự động khác

 

Đặc biệt, khi học sinh vào hoặc ra khỏi trường, dữ liệu sẽ được gửi về trung tâm giám sát của nhà trường. Đồng thời gửi về ứng dụng di động của phụ huynh một cách tức thời theo thời gian thưc.

Được thực hiện trên nền tảng điện toán đám mây, dữ liệu mở. Vstudentcare có thể dễ dàng tích hợp hai chiều vào các hệ thống phần mềm quản lý khác của trường học như ứng dụng sổ liên lạc điện tử, làm cơ sở đầu vào cho việc đánh giá học sinh.

Những điều này có thể giúp nhà trường tiết kiệm được khá lớn các chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu

Thong ke